MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
Thiết kế web - 0909933049 (Nin)
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , tổ 7, Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tư vấn   >   May Đồng Phục Nhà Hàng Uy Tín | Đảm Bảo Giá Cạnh Tranh

May Đồng Phục Nhà Hàng Uy Tín | Đảm Bảo Giá Cạnh Tranh

may đồng phục nhà hàng

Công Ty May Đồng Phục Nhà Hàng Uy Tín Tại Miền Nam

 

     Hầu hết các nhà hàng hiện nay đều chuẩn bị đồng phục nhà hàng cho nhân viên, từ nhân viên Bếp, Bar, Lễ tân đến nhân viên Phục vụ, Tạp vụ,… Vậy bạn có biết lý do là gì? Và làm thế nào để lựa chọn đồng phục nhà hàng phù hợp nhất cho nhân viên? Nếu chưa có câu trả lời, hãy cùng Nhà May Kiều Oanh tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

 

may đồng phục nhà hàng

 

Vì sao phải chuẩn bị và may đồng phục nhà hàng kỹ lưỡng?


     Đối với nhà hàng: Đồng phục tạo sự đồng bộ nhất quán cho nhà hàng, tăng tính thẩm mỹ; đồng thời đảm bảo chuẩn mực nghề nghiệp cho nhân viên khi quy định trang phục làm việc đồng nhất trong nội quy nhà hàng; từ đó góp phần nhận diện thương hiệu nhà hàng.

 

     Đối với nhân viên nhà hàng: Đồng phục tạo sự tự tin cho nhân viên về vẻ đẹp cá nhân trong việc giao tiếp với khách hàng; rút ngắn thời gian chuẩn bị trước mỗi ca làm khi không phải suy nghĩ xem hôm nay phải mặc trang phục gì, màu sắc ra sao; từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ cho nhà hàng, giúp nhân viên hoàn thành công việc được tốt hơn

 

     Đối với thực khách: Bên cạnh yếu tố chất lượng món ăn thì chất lượng dịch vụ gồm cung cách phục vụ, sự chuyên nghiệp của nhân viên cũng được đánh giá cao; do đó, đồng phục nhân viên góp phần tạo nên vẻ đẹp của sự đồng nhất, khiến thực khách có cảm giác toàn bộ cơ cấu tổ chức nhân sự của nhà hàng có sự liên kết chặt chẽ, giàu tính đoàn kết; đồng thời giúp dễ dàng nhận biết và phân biệt nhân viên với thực khách khác để nhờ sự giúp đỡ khi cần.

 

may đồng phục nhà hàng

 

Địa chỉ may đồng phục nhà hàng đẹp nhất ở HCM


     Để có thể may được những bộ đồng phục nhà hàng đáp ứng được yêu cầu trên, bạn cần phải tìm đến đơn vị uy tín đáp ứng về chất lượng đồng phục, đồng thời giá cả hợp lý.

 

     Không để bạn mất công tìm kiếm, xin giới thiệu Nhà May Kiều Oanh – Đây là một trong những đơn vị may đồng phục nhà hàng đẹp nhất tại tphcm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

     Nhà May Kiều Oanh là đơn vị có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục với vô vàn các mẫu đồng phục nhà hàng siêu đẹp. Các mẫu đồng phục nhà hàng được làm vô cùng chuyên nghiệp tạo nên những bộ đồng phục sang trọng, độ bền cao.

 

may đồng phục nhà hàng

 

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự tận tâm với nghề, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn may đồng phục nhà hàng tại thương hiệu Nhà May Kiều Oanh. Chất liệu vải may đồng phục là yếu tố được Nhà May Kiều Oanh vô cùng chú trọng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu.

 

     Nếu bạn có mẫu thiết kế sẵn, xưởng may đồng phục nhà hàng Kiều Oanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tiến hành may đúng yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẵn, Nhà May Kiều Oanh sẽ cho bạn tham khảo các mẫu đồng phục được thiết kế mới, đẹp nhất để bạn lựa chọn.


     NHÀ MAY KIỀU OANH - Chúng tôi bắt đầu công việc với niềm đam mê và sự sáng tạo, kết hợp là phương châm làm việc chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.  Ms.Kiều

Địa chỉ: 36/11 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 22 289 070 - 0933 912 928 (Mrs. Oanh) - 0934 170 376 (Mr. Triều)

Email: nhamaykieuoanh.ftv@gmail.com

Website: https://nhamaykieuoanh.com/


 

Các tìm kiếm liên quan đến may đồng phục nhà hàng

  • Áo đồng phục nhà hàng may sẵn
  • Đồng phục nhà hàng mùa đông
  • Đồng phục nhà hàng ÂU
  • Đồng phục quản lý nhà hàng
  • Đồng phục nhân viên
  • Đồng phục resort

 

Nội dung liên quan: