MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
Thiết kế web - 0909933049 (Nin)
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , tổ 7, Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tư vấn   >   May Dong Phuc Cong Ty Cao Cấp | Giá Cạnh Tranh

May Dong Phuc Cong Ty Cao Cấp | Giá Cạnh Tranh

may dong phuc cong ty

Chuyên May Dong Phuc Cong Ty Uy Tín Tại HCM

 

     Như chúng ta đã biết, đồng phục là một nét văn hóa đặc trưng của các công ty. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt với các khách hàng, đối tác và góp phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp. Hơn nữa với những bộ đồng phục đẹp, thanh lịch sẽ giúp cho mọi người trong công ty từ ban lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên cảm thấy tự tin, thoải mái trong công việc.

 

     Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ may dong phuc cong ty vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp, hài hòa với hình ảnh công ty, vừa tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho các nhân viên là điều rất quan trọng. Bài viết này, Kiều Oanh xin được đưa ra một vài tiêu chí lựa chọn được bộ đồng phục công ty ưng ý.

 

may dong phuc cong ty

 

Tiêu chí lựa chọn đồng phục cho công ty


1. Màu sắc cho đồng phục:

 

     Là đồng phục nên phải có sự thống nhất về gam màu giữa đồng phục nam và nữ. Bởi vậy mà màu sắc của vải chính cùng vải phối phải được cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp cho cả hai giới. Hơn nữa để tạo điểm nhấn cho công ty thì màu của đồng phục nên lựa chọn màu của logo làm chuẩn hoặc tối thiểu là đồng phục phải có tông màu hài hòa với màu sắc trên logo công ty.

 

2. Kiểu dáng cho đồng phục:

 

     Thông thường, với các công ty và tổ chức có quy mô lớn thì sẽ có nhiều mẫu đồng phục dành cho nhân viên, phân theo chức vụ, phòng ban. Ngoài ra, việc có mẫu đồng phục khác biệt vào đông, hè cũng rất quan trọng vì như nhiều nơi chỉ may đồng phục cho nhân viên vào mùa hè nên tới mùa đông, trời lạnh, số đồng phục ấy gần như không có tác dụng khi toàn bộ được khoác bên ngoài bởi những chiếc áo dày cộp.

 

may dong phuc cong ty

 

3. Ngành nghề về dịch vụ:

 

     Riêng với các ngành dịch vụ như ngân hàng, cửa hàng quần áo, nhà hàng... thì lựa chọn may dong phuc cong ty cho nhân viên là vô cùng quan trọng vì với những ngành này thì nhân viên chính là bộ mặt của cả công ty, thể hiện sự đặc trưng và chuyên nghiệp cho một tập thể.

 

     Đối với những ngành nghề này thì đồng phục càng phải có điểm nhấn, có sự khác biệt so với các đối thủ kinh doanh cùng ngành, phù hợp với tiêu chí của toàn bộ công ty. Đặc biệt là trong thiết kế đồng phục phải có sự phân biệt giữa quản lý với nhân viên, thể hiện được nét chuyên nghiệp, độc đáo cũng như cần phải có sự thoải mái trong đồng phục của các nhân viên, tạo sự trẻ trung, năng động, khiến khách hàng nhìn có cảm giác dễ chịu, vui vẻ.

 

Đâu là xưởng may dong phuc cong ty tại tphcm uy tín?


     Khi có nhu cầu cần may dong phuc cong ty, không ít người cảm thấy bỡ ngỡ, cũng như thấy khó khăn trong việc lựa chọn và tìm kiếm một nơi đảm bảo hỗ trợ mình. Không biết được xưởng may đồng phục giá tốt, cũng như hiểu được xưởng may đồng phục cho sự kiện tín để lựa chọn may trang phục.

 

     Giúp mọi người có thể may được những mẫu đồng phục tốt chất lượn, Nhà May Kiều Oanh tự hào là một trong những cơ sở may dong phuc cong ty uy tín. Nơi đây luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm không chỉ tốt, mà còn giúp khách hàng với nhiều chính sách vô cùng tuyệt vời và ưu đãi của cơ sở mang lại.

 

may dong phuc cong ty

 

     Khi bạn cần may dong phuc cong ty đảm bảo chất lượng, cũng như đảm bảo mức giá thành, hãy liên hệ đến Nhà May Kiều Oanh. Đây là cơ sở chuyên hỗ trợ may các sản phẩm đồng phục khác nhau, bao gồm những đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng.....cực chất lượng, hài hòa về mức giá thành.


     NHÀ MAY KIỀU OANH - Chúng tôi bắt đầu công việc với niềm đam mê và sự sáng tạo, kết hợp là phương châm làm việc chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.  Ms.Kiều

Địa chỉ: 36/11 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 22 289 070 - 0933 912 928 (Mrs. Oanh) - 0934 170 376 (Mr. Triều)

Email: nhamaykieuoanh.ftv@gmail.com

Website: https://nhamaykieuoanh.com/


 

Các tìm kiếm liên quan đến may dong phuc cong ty

  • May đồng phục 10 năm kinh nghiệm
  • May đồng phục giá rẻ
  • Công ty may đồng phục thành công
  • Đồng phục công nhân
  • Đồ đồng phục

 

Nội dung liên quan: