MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
Thiết kế web - 0909933049 (Nin)
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , tổ 7, Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Nhà may Kiều Oanh xin gửi đến đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và chúc Quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Giới Thiệu

 

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, tất cả các công ty đều rất quan tâm đến việc xây dựng, quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình. Trong đó, việc trang bị đồng phục công sở cho nhân viên là một vấn đề được quan tâm và ngày càng được yêu cầu cao hơn, làm sao phải đẹp, vừa thể hiện rõ nét nhất những nét riêng của hình ảnh hay sản phẩm của của công ty, sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp được thể hiện qua đồng phục của doanh nghiệp đó,

Chính vì vậy, với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển thành Nhà may Kiều Oanh để nhăm phục vụ cho nhu cầu đó của Quý công ty.

Chúng tôi bắt đầu công việc với niềm đam mê và sự sáng tạo, kết hợp là phương châm làm việc chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Bởi sự tín nhiệm này là một động lực vô cùng lớn để Nhà may Kiều Oanh chúng tôi quyết tâm phục vụ quý khách hàng bằng sự tận tụy trong trong việc của mình, đặt mọi quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. .

Công ty chúng tôi đã vinh dự là nhà cung cấp đồng phục cho nhiều đơn vị như: Vietravel, Prudential, Dapha group, Cty Lotte……và các công ty thuộc KCN, KCX….