MAY DONG PHUC CONG SO HCM

QUAN AO CONG SO GIA RE HCM

MAY DONG PHU NHA HANG

MAY DONG PHUC BENH VIEN

MAY AO SOMI NAM CONG SO
MAY AO SOMI NU CONG SO
Thiết kế web - 0909933049 (Nin)
Chuyên đồng phục công sở Địa chỉ: F3/30G , tổ 7, Ấp 6C , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Hotline: 0933 912 928
Trang chủ   >   Tư vấn   >   Dịch Vụ May Dong Phuc Cong So Theo Yêu Cầu

Dịch Vụ May Dong Phuc Cong So Theo Yêu Cầu

may dong phuc cong so

Dịch Vụ May Dong Phuc Cong So Chuyên Nghiệp

     Mặc đồng phục công sở là một trong những văn hóa đẹp trong doanh nghiệp. Ngoài ra, đồng phục còn có tác dụng tạo nên thương hiệu và quảng bá hình ảnh rất hiệu quả. Do đó, ngày càng có nhiều công ty đặt may đồng phục hơn.

 

     Tuy nhiên, để có thể có những bộ đồng phục công ty đẹp thì trước hết các bạn phải tìm được một công ty chuyên may dong phuc cong so đẹp. Và dưới bài viết này, chúng tôi xin bật mí địa chỉ may đồng phục công sở được đông đảo khách hàng tìm đến khi có ý định may đồng phục. Mời bạn theo dõi nhé!

 

may dong phuc cong so

 

Đồng phục công sở có tầm ảnh hưởng như thế nào trong công ty?


     Mỗi doanh nghiệp chọn đồng phục cho nhân viên chắc chắn có những ẩn ý đằng sau nó. Đầu tiên phải nói tới đồng phục giúp công ty quảng bá thương hiệu và hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp.

 

    Với những thiết kế mang thương hiệu đặc trưng của công ty đó là cách tạo ra một hệ thống nhận dạng thương hiệu, người ta chỉ cần nhìn vào logo có thể nhận ra đấy là doanh nghiệp nào.

 

     Những nhân viên mặc đồng phục công sở mang thương hiệu của công ty sẽ tạo ra sự thân thuộc cho khách hàng khi tiếp xúc. Điều không thể không nhắc tới khi những bộ đồng phục tạo ra một thể thống nhất, sự đoàn kết cho công ty. Đây cũng chính là tạo ra sự chuyên nghiệp trong mắt những vị khách khi ghé thăm công ty.

 

may dong phuc cong so

 

     Đối với những nhân viên khoác trên mình những bộ đồng phục thì việc đó cũng thể hiện tình cảm của nhân viên đó đối với công ty. Những kiểu đồng phục công sở giờ đây được thiết kế thời trang giúp cho nhân viên có thể thể hiện cá tính của mình qua những trang phục đó.

 

=► Vì vậy mỗi công ty, doanh nghiệp nên có những bộ đồng phục cho nhân viên bởi nó mang tới lợi ích cho công ty là rất lớn.


Nhà May Kiều Oanh nhận thiết kế và may dong phuc cong so chuyên nghiệp


     Nhà May Kiều Oanh là công ty chuyên may dong phuc cong so có uy tín và chất lượng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn được đánh giá có số lượng khách hàng cũ quay lại đặt hàng tương đối ổn định, bởi chất lượng và dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

 

     Và yếu tố quan trọng hơn cả, đó là xưởng may tân tiến và đội ngũ thợ may lành nghề, Nhà May Kiều Oanh luôn tự tin là nhà cung cấp đồng phục công sở chất lượng cho khách hàng, với giá thành rẻ và khả năng hoàn thiện nhanh chóng.

 

may dong phuc cong so

 

Phương châm làm việc của chúng tôi:

 

➥ Sự phát triển bền vững của công ty đi liền với chất lượng sản phẩm.

➥ Thái độ làm việc với Khách hàng: Hợp tác – uy tín – Chuyên nghiệp.

➥ Với công việc: Trách nhiệm – sáng tạo – hiệu quả.

➥ Với đồng nghiệp: Chia sẻ – tôn trọng – công bằng và tất cả vì tinh thần tập thể.

 

     Nhà May Kiều Oanh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng và đa dạng nhất khu vực TP.HCM. Chính vì thế, chúng tôi thường được khách hàng chọn là đối tác cung cấp tất cả loại đồng phục. Đến thời điểm hiện tại thì Nhà May Kiều Oanh đã chinh phục được sự tin tưởng, ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước.

 

     Hãy đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và trải nghiệm tốt nhất khi chọn dịch vụ may dong phuc cong so phù hợp với đặc thù riêng của cơ quan mình.


     NHÀ MAY KIỀU OANH - Chúng tôi bắt đầu công việc với niềm đam mê và sự sáng tạo, kết hợp là phương châm làm việc chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.  Ms.Kiều

Địa chỉ: 36/11 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 22 289 070 - 0933 912 928 (Mrs. Oanh) - 0934 170 376 (Mr.Triều)

Email: nhamaykieuoanh.ftv@gmail.com

Website: https://nhamaykieuoanh.com/


 

Các tìm kiếm liên quan đến may dong phuc cong so

  • May đồng phục công sở TPHCM
  • Thiết kế đồng phục công sở
  • Đồng phục công sở là gì
  • May đo đồng phục

 

Nội dung liên quan: